What is the online soccer betting formula? Which type is practical?

สูตรพนันฟุตบอลออนไลน์คืออะไร แบบไหนที่ใช้ได้จริง

            หลายคนอาจคุ้นเคยกับการวางเดิมพันฟุตบอลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่คงมีน้อยคนที่จะศึกษาระบบการวางเดิมพันฟุตบอลออนไลน์แบบจริง ๆ จัง ๆ ว่าแท้ที่จริงแล้วมันสามารถนำไปใช้ได้จริงหรือไม่และมีกี่ประเภทกันแน่

  1. สูตรแทงตามค่าน้ำ

สูตรนี้อาจไม่เป็นที่นิยมเท่าไรสำหรับนักพนันในบ้านเรา บา คา ร่า ไทย เนื่องจากนักพนันชาวไทยส่วนใหญ่ไม่ค่อยสนใจสัดส่วนของค่าน้ำแต่จะโฟกัสไปที่ผลการแข่งขันเสียมากกว่า อย่างไรก็ดีสูตรการแทงตามอัตราค่าน้ำสร้างขึ้นมาเพื่อชดเชยความได้เปรียบที่เจ้ามือมี เช่น เมื่อผู้เล่นวางเดิมพัน 100 บาท หากชนะเจ้ามือจะจ่ายเพียง 90 บาท ดังนั้นผู้เล่นที่ใช้สูตรนี้จึงต้องวางเดิมพัน 115 บาท เพื่อให้ได้ยอดเต็ม 100 บาท เป็นต้น

Why do people prefer online football betting? | Businesstodayweb

  1. Martingale

สูตรแทงทบที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเวลานี้ บาคาร่า ออนไลน์ ตอบสนองกับความต้องการของคนที่มีเงินทุนมากและมีเป้าหมายการเล่นชัดเจนได้เป็นอย่างดี

3.Fibonacci

อีกหนึ่งระบบแทงทบในตำนานที่อาจมีความคล้ายคลึงกับ Martingale อยู่บ้างแต่หลักการของทฤษฎีทั้งสองนี้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เนื่องจาก Fibonacci เป็นระบบการวางเดิมพันที่ไม่ได้มุ่งเน้นเป้าหมายการเล่นที่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของนักพนันเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่นหากรอบนี้ผู้เล่นวางเดิมพัน 100 บาท และเสียเงิน พวกเขาจะค่อย ๆ เพิ่มเงินพันทีละ 100 บาทตามเดิม ซึ่งข้อดีของการแทงแบบนี้คืออาจไม่ทำให้ท่านเสียเงินทีละมาก ๆ แบบ Martingale แต่ก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าท่านจะทำกำไรจากการเล่นในแต่ละครั้งได้หรือไม่ ดังนั้นระบบนี้จึงเหมาะกับนักพนันที่ชอบเล่นแบบค่อยเป็นค่อยไป หรือ Play Save มากกว่า

Learn to Bet on Football - Beginners Guide to Football Betting

4.แทงเฉพาะราคาที่คูณ 2 ขึ้นไปเท่านั้น

หากอธิบายระบบนี้ง่าย ๆ ก็หมายความว่าวางเดิมพันเฉพาะตัวที่ไม่ต้องเสียค่าน้ำนั่นเอง ซึ่งทริคในการวางเดิมพันแบบนี้หลายคนอาจมองว่ามีความเสี่ยง แต่หากศึกษาให้ดีก็จะพบว่านักพนันที่นิยมใช้ระบบการแทงแบบนี้จะต้องมั่นใจเป็นอย่างดีว่าทีมที่เล่นนั้นจะชนะอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น ทีม A มีแต้มต่อ ทีม B อยู่ครึ่งลูก หากแทง 100 บาทจะได้เงิน 90 บาท แต่นักพนันไม่อยากจ่ายค่าน้ำให้กับเจ้ามือ พวกเขาจึงตัดสินใจแทงทีม A ในราคาครึ่งควบลูก เพื่อต้องการเงินเต็มจำนวนหรือมากกว่าเงินทุน เป็นต้น

  1. ระบบการวางเดิมพันแบบ Flat Rate

คือระบบการวางเดิมพันจำนวนเดียวกันทุกไม้ เช่น หากเริ่มวางเดิมพัน 100 บาท ก็ต้องวางเดิมพัน 100 บาทไปเรื่อย ๆ ไม่เพิ่มไม่ลด ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือสามารถลดการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ได้ แต่ในขณะเดียวกันก็อาจมีกำไรจากการเล่นไม่มากเท่าที่ควรนั่นเอง